Thứ năm, ngày 28/03/2024

Đảng bộ phường Bắc Sơn tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng và phát thẻ Đảng viên đợt 03/02/2023

Thứ ba, 31/01/2023

Thực hiện sự chỉ đạo của thành ủy Tam Điệp, chương trình công tác của đảng ủy phường, sáng ngày 31/01/2023 Đảng ủy phường bắc Sơn tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng và phát thẻ đảng viên đợt 03/02/2023.

Dự và động viên Lễ trao huy hiệu Đảng và phát thẻ đảng viên có đồng chí Nguyễn Thị Mỹ, Ủy viên BTV, trưởng ban tổ chức Thành ủy; đồng chí Tạ Quang Khải-Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường cùng các đồng chí trong thường trực đảng ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND phường, các đồng chí ủy viên BCH đảng bộ phường, đồng chí Chủ tịch MTTQ, trưởng các ngành, đoàn thể chính trị xã hội, công chức UBND phường, các đ/c bí thư chi bộ, tổ trưởng các tổ dân phố cùng các đồng chí được trao huy hiệu đảng và phát thẻ đảng viên đợt 03/02/2023.

Các đại biểu dự hội nghị

Trong đợt 03/02/2023 toàn đảng bộ phường có 25 đ/c đảng viên được nhận huy hiệu đảng; trong đó có 8đ/c được nhận huy hiệu 55 năm tuổi đảng, 04 đ/c được nhận huy hiệu 50 năm tuổi đảng, 01 đ/c được nhận huy hiệu 45 năm tuổi đảng ,6 đ/c được nhận huy hiệu 40 năm tuổi đảng, 6 đ/c được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và 5 đồng chí được phát thẻ đảng viên.

Đồng chí Nguyễn Thị Mỹ, Ủy viên BTV, trưởng ban tổ chức Thành ủy trao huy hiệu cho các đồng chí Đảng viên

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Tạ Quang Khải thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy , chủ tịch HĐND phường chúc mừng, ghi nhận, biểu dương và bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Khẳng định việc nhận Huy hiệu Đảng là vinh dự, niềm tự hào của cá nhân, gia đình, chi bộ và Đảng bộ phường. Đồng thời mong muốn các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp sức lực, trí tuệ, tích cực hơn nữa trong xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh.

Đồng chí Tạ Quang Khải thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường phát thẻ Đảng viên cho các đồng chí Đảng viên

Các đồng chí đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này đều bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với các đảng viên và nguyện hứa sẽ tiếp tục  nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng; là tấm gương sáng trong xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng ở địa phương; giáo dục đảng viên trẻ, vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, chung tay xây dựng quê hương, đất nước.