Thứ sáu, ngày 29/03/2024

Đại hội đại biểu chi hội Cựu TNXP phường Bắc Sơn lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2027

Thứ bảy, 14/05/2022

Chiều 13/5 chi hội thanh niên xung phong phường Bắc Sơn lần thứ IV nhiệm kỳ 2022-2027

Nguyễn Trọng Trầm, chủ tịch Hội TNXP thành phố, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy,UBND phường, và 28 đại biểu đã về dự.

Toàn cảnh Đại hội

Trong nhiệm kỳ qua dưới sự lãnh đạo,chỉ đạo của thường trực hội Cựu TNXP thành phố và  sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy , UBND phường chi hội cựu TNXP phường Bắc Sơn đa đặt nhiều thành tích, với nội dung ở đâu có Cựu TNXP thì ở đó có tổ chức hội,hội đã tập trung tuyên truyền, vận động cán bộ hội viên tham gia phát triển kinh tế xã hội, xóa đói giảm nghèo, tham gia hoạt động an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa,thực hiện nếp sống văn minh đô thị,chung tay xây dựng khu dân cư xanh sạch đẹp.Thực hiện phong trào giúp nhau xóa đói giảm nghèo đến nay 90% hội viên đã có nhà kiên cố, tổng số quỹ chi hội là 33.600.000 đồng, trong đó chân quỹ là 31.000.000 động,bình quân 1 triệu đồng/ hội viên,quỹ hoạt động tình nghĩa 2.600.000 đồng, trong 5 năm hội đã nhận 68 phần quà với giá trị 12 triệu đồng được chuyển đến các hội viên có hoàn cảnh khó khăn,ốm đau.Bên cạnh đó chủ động phối hợp với Đoàn thanh niên phường tổ chức giáo dục truyền thống lực lượng TNXP cho thế hệ trẻ, với nhiều hình thức phong phú và tổ chức hoạt động Đền ơn đắp nghĩa, uống nước nhớ nguồn và nghĩa tình đồng đội.

Đồng chí Nguyễn Trọng Trầm, Chủ tịch Hội Cựu TNXP thành phố phát biểu tại Đại hội.

Phát biểu tại đại hội chủ tịch Hội TNXP thành phố và lãnh đạo phường đã ghi nhận những kết quả chi hội Cựu TNXP phường đã đạt được đồng thời cũng nhấn mạnh một số nội dung cần thực hiện trong thời gian tới đó là: đẩy mạnh các hoạt động nghĩa tình đồng đội, đền ơn đáp nghĩa,huy động sức mạnh toàn xã hội giúp đỡ cựu thanh niên xung phong, rà soát giải quyết chế độ chính sách đối với cựu TNXP đã hoàn thành nhiệm vụ kháng chiến.....

BCH khóa mới nhiệm kỳ 2022-2027.

Sau 1 buổi làm việc với tinh thần dân chủ, tập trung, đại hội đại biểu chi hội Cựu TNXP phường lần thứ IV đã thành công tốt đẹp và  bầu 5 đồng chí vào BCH khóa mới.

Một số hình ảnh tại Đại hội: