Thứ sáu, ngày 29/03/2024

Đại hội đại biểu Đảng bộ phường Bắc Sơn lần thứ XI nhiệm kỳ 2020-2025

Thứ sáu, 30/07/2021

Trong 2 ngày 28-29/5/2020, Đại hội đại biểu Đảng bộ phường Bắc Sơn lần thứ XI nhiệm kỳ 2020-2025 đã được long trọng tổ chức Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Trung Phong – Phó bí thư thường trực Thành ủy – Chủ tịch HĐND Thành phố; các đồng chí Uỷ viên ban thường vụ  Thành ủy - Lãnh đạo UBND Thành phố, nguyên Uỷ viên ban thường vụ phụ trách Đảng bộ phường; các đồng chí nguyên lãnh đạo Phường,  Uỷ viên ban chấp hành  Đảng bộ phường qua các thời kỳ và chuyển công tác ,đại biểu các đơn vị  Công ty cổ phần thực phẩm xuất khẩu Đồng Giao, Trung tâm Y tế Tam Điệp, Trường Quân Sự quân đoàn I, Trường Giáo dưỡng sô 2; công ty TNHH Việt Thắng; Ngân hàng Công Thương; Bí thư chi bộ tỏ trưởng tổ dân phố và 157 đảng viên ưu tú đã về dự đông đủ.

Trong nhiệm kỳ qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường Bắc Sơn đã nỗ lực khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành cơ bản các mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường lần thứ X đề ra. Kinh tế - xã hội phát triển khá toàn diện. Tổng thu ngân sách hàng năm 7tỷ 600 tr đ thực hiện 13 tỷ 184 tr đ vượt chỉ tiêu đề ra. Kinh doanh  dịch vụ , tiểu thủ công nghiệp đạt 90 % ; Thu nhập bình quân đầu người đạt  59 tr đ / năm vượt chỉ tiêu đề ra; Giá trị sản phẩm trên 1 ha đất canh tác 65 tr đ vượt chỉ tiêu . Khu dân cư văn hóa; gia đình văn hóa  hàng năm đều vượt chỉ tiêu. Lĩnh vực văn hóa - xã hội có chuyển biến tích cực; an sinh xã hội được đảm bảo. Nâng cao chất lượng giáo dục - đào tạo; thực hiện cải cách thủ tục hành chính. Quốc phòng - an ninh được giữ vững.

Công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền và hoạt động của Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể được quan tâm nâng cao chất lượng. Kết quả trong nhiệm kỳ đã kết nạp 57 đảng viên vượt mục tiểu đề ra, chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ hàng năm đạt 73 % vượt chỉ tiêu. Đảng bộ đạt trong sạch vững mạnh. Vinh dự 2018, cán bộ và nhân dân phường được Chủ tịch nước tặng  thưởng Huân chương lao động hàng Nhì.  Phát huy truyền thống "Đoàn kết - năng động - sáng tạo", bước sang nhiệm kỳ 2020-2025, Đảng bộ phường Bắc Sơn lãnh đạo, chỉ đạo cán bộ, Đảng viên và toàn thể nhân dân tiếp tục phát huy tiềm năng, thúc đẩy sản xuất kinh doanh; không ngừng nầng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người dân, chính trang đô thị, vệ sinh môi trường, xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh.

Đ/c Nguyễn Trung Phong - Phó bí thư thường trực Thành ủy - Chủ tịch HĐND tặng hoa chúc mừng

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Trung Phong – Phó bí thư thường trục Thành ủy – Chủ tịch HĐND Thành phố đã đã ghi nhận và biểu dương những kết quả Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường Bắc Sơn đã nỗ lực đạt được trong 5 năm qua ,thông báo tình hình Đại hội cấp cơ sở và thời gian tổ chức  Đại hội Đảng bộ cấp Thành phố.

Nguồn:PVHTT